Ưu đãi vô cùng khủng đến từ gói cước 8E của Mobifone

161 Lượt xem

Với những thuê bao hay gọi thoại nhắn tin thì chắc hẳn hiểu rõ việc tốn kém như thế nào. Nhà mạng Mobifone hiểu được điều này và cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ cho 2 nhu cầu trên giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Một trong số những gói cước đem lại nhiều sự quan tâm cũng như lượt đăng ký của khách hàng đó là gói cước 8E của Mobifone. Nếu như bạn chưa biết gì về gói cước này cũng như cách đăng ký thì hãy tham khảo ngay bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Cụ thể chi tiết về gói cước 8E của Mobifone ưu đãi

Ưu đãi mà khách hàng nhận được sau khi đăng ký thành công gói 8E Mobifone này là 1500 phút gọi thoại nội mạng và 1500 tin nhắn sms nội mạng miễn phí.Với những thuê bao hay liên lạc nội mạng thì đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt.

Với mức ưu đãi này các bạn có thể liên lạc với bạn bè người thân của mình dễ dàng hơn, và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên gói cước này không được áp dụng trong phạm vi toàn quốc mà chỉ áp dụng cho những tỉnh thành sau : Ninh Thuận, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai.

goi-cuoc-8e-cua-mobifone-1

gói cước 8E của Mobifone

Và hơn thế nữa những thuê bao nằm trên vị trí trên nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng, hoặc nằm trong danh sách may mắn thì mới được đăng ký gói cước này.

Khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra xem mình có được nằm trong danh sách được đăng ký gói cước này không bằng cách soạn tin nhắn :

KT DSKM gửi về  999

+Cước phí tin nhắn ưu đãi gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng sms dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng click chuột

  • Bạn có thể tham khảo thêm nhiều những thông tin hữu ích cần thiết khác tại chuyên mục bằng cách click ngay: http://vntop24h.com/c343/di-dong

Hướng dẫn cách nhanh nhất để đăng ký gói cước 8E của Mobifone

Thuê bao của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DK 8E gửi tới 999

+Giá gói cước ưu đãi khi đăng ký  : 40.000đ lần đăng ký.

+Cước phí tin nhắn gửi đi để đăng ký : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Lưu ý :

-Ưu đãi từ gói cước sẽ được áp dụng khi các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Từ phút thứ 11 trở đi khách hàng sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

goi-cuoc-8e-cua-mobifone

gói cước 8E của Mobifone

Như vậy qua bài viết khách hàng đã có thể hiểu thêm rõ hơn về gói cước 8E của Mobifone. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một chi phí không hề nhỏ trong quá trình liên lạc với các thuê bao khác cũng như bạn bè và người thân của mình. Hy vọng khách hàng không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình đăng ký gói cước ưu đãi này.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ garena trên điện thoại an toàn nhanh chóng nhất tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/garena-tren-dien-thoai-8555.html​