Nhận phút gọi và tin nhắn khi đăng ký gói cước C15 của Vinaphone

184 Lượt xem

Gói cước C15 của Vinaphone là gói cước bao gồm cả ưu đãi về gọi thoại lẫn nhắn tin siêu rẻ và ưu đãi, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng nắm được các thông tin liên quan về gói cước này. Những đối tượng có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại nhiều sẽ đặc biệt phù hợp với gói cước này, bởi khi đăng ký thành công các bạn có thể được nhận những mức ưu đãi hết sức hấp dẫn từ nhà mạng giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao cùng tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé .

Gói cước C15 của Vinaphone thỏa sức nhắn tin và trò chuyện

Gói cước ưu đãi này không được áp dụng toàn diện, mà chỉ áp dụng cục bộ dành cho một số thuê bao di động thỏa mãn điều kiện nhất định của nhà mạng. Thông thường những thuê bao được đăng ký gói cước sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời sử dụng. Còn nếu như thuê bao không muốn đợi tin nhắn từ nhà mạng mà muốn tra cứu thông tin luôn thì có thể soạn tin nhắn như sau :

DTKM gửi tới 900

goi-cuoc-c15-vinaphone

gói cước C15 của Vinaphone

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước C15 của Vinaphone các thuê bao sẽ được hệ thống cộng thẳng vào tài khoản ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 15 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí 15 tin nhắn sms nội mạng

Từ những ưu đãi trên hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các thuê bao sau khi đăng ký thành công sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như bạn là thuê bao nằm trong danh sách được nhận ưu đãi này thì đặc biệt không nên bỏ qua gói cước này.

>>> Mua thẻ cào điện thoại online là một dịch vụ tiện ích dành cho những con người hiện đại. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước C15 của Vinaphone

Việc đăng ký gói cước này các thuê bao có thể thực hiện ngay tại nhà, văn phòng công ty hay bất cứ đâu mà bạn muốn. Chỉ cần số dư tài khoản chính còn nhiều hơn 2.500 đồng và thuê bao thỏa mãn điều kiện để đăng ký gói cước từ hệ thống.

Cú pháp nhắn tin để đăng ký gói cước này đó là :

ON C15 gửi tới 6058

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi :  2.500 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng gói cước C15 của Vinaphone : 24 giờ tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Sau 24 giờ sử dụng nếu như thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì có thể hủy đi để tránh lãng phí bằng tin nhắn :

HUY C15 gửi tới 900

Bởi vì nếu như các thuê bao không thực hiện hủy sớm thì gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ, và như thế sẽ gây lãng phí rất nhiều.

>>>  Mua thẻ viettel bằng vietcombank siêu đơn giản, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.

goi-cuoc-c15-vinaphone-1

gói cước C15 của Vinaphone

Chốt lại là thông qua bài viết này các thuê bao đã có thể hiểu thêm về gói cước C15 của Vinaphone, và nếu như bạn là thuê bao nằm trong danh sách được đăng ký thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.