Làm thế nào để hủy gói cước 3MIU của Mobifone nhanh chóng nhất

154 Lượt xem

Gói cước 3Miu của nhà mạng Mobifone là một trong những gói cước có chu kỳ sử dụng dài hạn, kéo dài đến 3 tháng được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên sau khi sử dụng hết chu kỳ 3 tháng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước 3MIU của Mobifone. Việc hủy gói cước này là do đâu, cũng như cụ thể thao tác thực hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  • Nếu muốn được cập nhật thêm thật nhiều những thông tin bổ  ích khác nữa thì bạn cần nhanh chóng truy cập địa chỉ như sau: http://vntop24h.com/c343/di-dong

Hủy gói cước 3MIU của Mobifone vào thời điểm hợp lý

Gói cước ưu đãi cung cấp cho khách hàng mức ưu đãi là 780 Mb mỗi tháng. Tổng cộng trong 3 tháng của chu kỳ sử dụng khách hàng sẽ nhận về ưu đãi 2340 Mb dung lượng data tốc độ cao. Gói cước này phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn truy cập mạng trong thời gian dài nhưng lại không thường xuyên.

huy-goi-cuoc-3MIU-cua-mobifone-1

 hủy gói cước 3MIU của Mobifone

Những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều thường là saukhi đăng ký và sử dụng gói cước này gặp khá nhiều bất tiện. Mỗi tháng các bạn sẽ nhận 780Mb dung lượng, nếu như sử dụng hết thì sẽ bị ngắt kết nối truy cập. Khách hàng nếu như vẫn còn nhu cầu sử dụng hay truy cập mạng thì sẽ phải đăng ký một gói cước ưu đãi cộng thêm dung lượng hoặc gia hạn chu kỳ mới cho gói cước này.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng gia hạn mới cho gói cước đó là :

GHD gửi tới  999

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác có chu kỳ sử dụng ngắn nhưng tiết kiệm chi phí và mức ưu đãi nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Cách chọn lựa công việc phù hợp nhất cho ứng viên

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước 3MIU của Mobifone

Cú pháp tin nhắn sms thực hiện hủy gói cước này rất đơn giản và dễ nhớ, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Cụ thể cú pháp đó như sau :

HUY 3MIU gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 999 : 200 đồng/tin nhắn sms.

Sau vài phút hệ thống sẽ gửi về cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công và lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin, tránh bị mất cước phí nữa.

Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Mobifone yêu cầu được hỗ trợ hủy gói cước này. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Sau khi huỷ gói cước, nếu có nhu cầu mua thẻ điện thoại cho sim Viettel vui lòng xem thêm và trải nghiệm ngay nhé. 

huy-goi-cuoc-3MIU-cua-mobifone

 hủy gói cước 3MIU của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy gói cước 3MIU của Mobifone là khá quan trọng để tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

>>> Xem thêm: Bật mí cách nhận ưu đãi 2GB/ngày từ gói cước HBH90 Viettel