Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại

672 Lượt xem

Nếu bạn đang chơi những game do VTC phát hành thì hẳn bạn sẽ biết thẻ Vcoin được dùng để làm gì đúng không? Thẻ Vcoin là một đồng tiền ảo được dùng để mua vũ khí, mua vật phẩm, nâng cấp level,…. cho các nhân vật trong game của mình như Đột kích, Audition, DotA, Truy kích,…

Thông thường những gamme thủ chơi những game do VTC phát hành thường mua sẵn cho mình một số thẻ Vcoin để có thể nạp vào game khi cần thiết. Vậy, trong trường hợp bạn muốn dùng chiếc thẻ đó cho mục đích gọi thoại hoặc truy cập Internet thì có được không? Đương nhiên câu trả lời sẽ là không bởi như đã nói ở trên, bạn chỉ có thể sử dụng thẻ này để mua đồ trong game của VTC thôi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại cực kì nhanh chóng.   

Nếu chưa biết đến cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại thì bạn hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

doi-the-Vcoin-sang-the-dien-thoai

 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại cực nhanh chóng

Thực chất, trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại đã quá phổ biến đối với các game thủ. Chỉ cần tìm được một trang web đổi thẻ uy tín thì việc đổi thẻ sẽ được thực hiện cực nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một trang web đổi thẻ tin cậy thì ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn website Doithe3s.com. Đây là một trang web được các game thủ cực kì tin dùng trong việc đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ game sang thẻ điện thoại,.. Để biết thêm các thông tin về việc đổi thẻ, hãy truy cập tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/dich-vu-doi-card-thanh-tien-mat-143.html.

Không chỉ uy tín, trang web doithe3s.com còn nổi tiếng bởi mức chiết khấu cực cao khi bạn đổi thẻ. Nếu bạn đổi thẻ Vcoin tại website này, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là 18,75%. Có nghĩa khi bạn đổi một thẻ Voin có mệnh giá 100.000 đồng thì bạn sẽ được nhận về trong tài khoản là 81.000 đồng.

Để việc đổi thẻ trở nên dễ dàng và nhanh chóng thì sau khi truy cập vào website doithe3s.com, bạn cần phải đăng kí để trở thành thành viên của trang web. Ở tại góc bên phải giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Đăng kí”. Tại đó, bạn hãy điền đầy đủ và chính xác về thông tin của bạn theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt

Sau khi đăng kí thành công, bạn hãy đăng nhập vào trang web để bắt đầu được thao tác đổi thẻ nhé.

Cũng tại giao diện trang chủ của Website, bạn hãy click chuột vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

Trong những nhà cung cấp thẻ cào điện thọa, thẻ game trên đó bạn hãy chọn thẻ Vcoin 18,75%.

Tại phần “Nhập mã thẻ” và “Serial”, bạn hãy lần lượt điền mã thẻ cào ở dưới lớp tráng bạc ở thẻ Vcoin của bạn và số Seri chính xác vào.

Nhấp chuột vào phần “Đổi thẻ ngay”

Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước một rồi đó.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi hoàn thành xong bước 1 thì bạn vẫn chưa được nhận tiền về tài khoản đâu nhé. Bạn hãy tiếp tục thực hiện việc rút tiền về tài khoản bằng cách chọn nút “Rút tiền”, nhập số tiền bạn muốn rút và tạo lệnh.

Lưu ý:

  • Trong khoảng từ 5 – 30 phút nếu tiền chưa được chuyển vào tài khoản thì bạn hãy gọi điện đến hotline để được hỗ trợ.
  • Bạn chỉ có thể nhận tiền đến 22h các ngày trong tuần.
  • Hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin về tài khoản ngân hàng để được nhận tiền nhanh chóng nhé.

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại

Khi đã nhận được tiền trong tài khoản, bạn hoàn toàn có thẻ mua thẻ điện thoại mà bạn muốn rồi đó.

Chuyển sang mục “Mua mã thẻ điện thoại”. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo nhu cầu của bạn vào các mục: “Chọn nhà cung cấp”, “Mệnh giá thẻ nạp”, “Số lượng thẻ cần mua”, “Địa chỉ email nhận mã thẻ”, “Mật khẩu cấp 2”.

Rối tiếp tục nhấn nút “Mua thẻ”.

Chỉ trong vòng 5 – 30 phút, bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào điện thoại với nhà mạng và mệnh giá mà bạn muốn mua trong email.

Bài viết trên đây hi vọng rằng đã phần nào giúp bạn có thể thực hiện các thao tác để có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến những người bạn của bạn để họ cũng có thể đổi thẻ tại một địa chỉ uy tín nhé. Chúc bạn may mắn.