Hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax Vinaphone

638 Lượt xem
Nhà mạng Vinaphone luôn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên. Nhà mạng triển khai gói Mimax Vinaphone đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên chỉ 25.000đ/ tháng.
Các bạn học sinh, sinh viên đã biết đên gói cước này chưa nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên đăng ký gói cước nào thì hãy theo dõi thông tin dưới đây để bết các thông tin ưu đãi của gói cước này nhé.
>>>Bạn có biết rằng một trung tâm siêu chất lượng mà ta nên thử ngay  với  mua thẻ điện thoại online để các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng hoàn hảo gần như tất cả các gói cước ưu đãi mà mạng VinaPhone đang triển khai cho tất-tần-tật các thuê bao sinh viên như
 

gia-han-max-vinaphone

Đăng ký gói Mimax Vinaphone nhận ngay ưu đãi

Cách đăng ký gói Mimax Vinaphone dành cho sinh viên

Đây là gói cước siêu rẻ, siêu tiết kiệm và phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký gói cước có thể lựa chọn đăng ký bằng 1 trong 2 cú pháp dưới đây để hưởng ưu đãi từ gói cước Max sinh viên:
- Soạn tin: DV MAX gửi 8069.
- Hoặc soạn tin: DV MAXS gửi 8069 để tham gia.
Sau đó, tổng đài 1543 sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc đăng ký mimax vinaphone sim sinh viên của thuê bao, thuê bao chỉ cần soạn tin theo đúng hướng dẫn: Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn tất việc tham gia đăng ký 3G Vinaphone.
Đối tượng tham gia đăng ký gói Mimax Vinaphone cho sinh viên:
- Thuê bao đang sử dụng gói cước học sinh, sinh viên Vinaphone hay sử dụng sim học sinh - sinh viên của Vinaphone.
- Thuê bao HSSV nằm trong danh sách khuyến mãi của gói Max 25,000đ.
- Đối với thuê bao sinh viên không thuộc danh sách đăng ký gói cước Max 25.000đ thì cước phí mặc định là 50.000đ (thuê bao thường là 70.000đ)
Lưu ý: Thuê bao có thể gọi tổng đài Vinaphone qua số 9191 để tra cứu xem thuê bao của mình có đăng ký được gói Max 25000đ không nhé.
Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng của website chúng tôi thì hãy tham gia đăng ký dùng nhanh. Trung tâm chúng tôi luôn chắc chắn sẽ khiến cho người dùng ưng ý với những dịch vụ mà cửa hàng chúng tôi mang đến. Bảo đảm chiết khấu cao nhất, giao dịch nhanh nhất khi người tiêu dùng dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi.

Ưu đãi gói Mimax Vinaphone sinh viên 25k 2GB data:

- Thuê bao được miễn phí 2GB data tốc độ tối đa.
- Cước phí đăng ký giảm 50% so với các thuê bao sinh viên thông thường chỉ còn 25,000đ/tháng.
- Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày cách đăng ký gói cước 3g vinaphone thành công.
- Thuê bao có thể thoải mái lướt web với tốc độ cao cùng 2GB data miễn phí và sẽ được miễn phí hoàn toàn cước sử dụng 3G sinh viên khi số data này hết trong 30 ngày.
- Gói cước Max sinh viên 25k Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ tiếp theo tài khoản chính của quý khách vẫn đủ điều kiện gia hạn.

dang-ky-3G-vinaphone-goi-max

 
 
Cước phí siêu rẻ, siêu tốc độ với gói cươc Mimax Vinaphone
Trên đây là thông tin chi tiết về gói Mimax Vinaphone dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Hy vọng với thông tin trên đây các bạn đã nắm rõ được cú pháp đăng ký và ưu đãi của gói cước.
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dăng ký thành công gói cước phải không nào? Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin đăng ký cho mình gói cước ưu đãi này.
Chúc các bạn đnăg ký gói cước thành công và trải nghiệm tốc độ cao của nhà mạng Vinaphone!
 
Nếu quý khách cần thêm thông tin có thể truy cập:banthe24h.vn.