Hướng dẫn cách chuyển thẻ điện thoại thành tiền

151 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại hiện nay không còn chỉ sử dụng để nạp tiền vào tài khoản di động nữa mà còn có thể được dùng để đổi thành tiền. Chi tiết về cách chuyển thẻ điện thoại thành tiền như thế nào ? Bạn đã nắm rõ được các thông tin này chưa ? nếu chưa thì hãy cùng khám phá và giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chuyển thẻ điện thoại thành tiền đem lại nhiều tiện ích

Nếu như trước đây thẻ cào chỉ được dùng để nạp vào tài khoản di động giúp gia tăng giá trị tài khoản, cũng như tăng thêm ngày sử dụng thì nay thẻ cào còn được chuyển sang nhiều dạng khác, hỗ trợ cho nhiều nhu cầu khác. Khi mua nhầm mã thẻ, hoặc được bạn bè người thân tặng cho nhiều thẻ cào không dùng đến bạn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền.

Dịch vụ này được cung cấp bởi một số website hỗ trợ thu mua thẻ cào hiện nay.Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ website uy tín cũng như cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất cũng là việc khá quan trọng.

chuyen-the-dien-thoai-thanh-tien-3

chuyển thẻ điện thoại thành tiền

Doithe247.com là website thu mua thẻ cào trực tuyến hiện đang được khá nhiều thuê bao truy cập cũng như sử dụng dịch vụ. Bởi vì website này cung cấp cho khách hàng đa dạng và phong phú các dịch vụ ưu đãi hỗ trợ thêm vào đó tốc độ xử lý giao dịch rất nhanh chóng, thường chỉ mất vài phút.

Cách chuyển thẻ điện thoại thành tiền đơn giản

Nếu như khách hàng có nhu cầu đổi thẻ điện thoại thành tiền thì chỉ cần ghi nhớ cũng như thực hiện theo đúng các bước sau là sẽ thành công. Cụ thể như sau :

+ Bước 1 : Đăng ký tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống của doithe247

+ Bước 2 : Tiếp theo chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh “

+ Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin như sau liên quan đến thẻ cào : Nhà mạng, mã thẻ nạp, số seri của thẻ cào.

+ Bước 4 : Click chọn “ đổi thẻ cào thành tiền “

Khi giao dịch thành công tiền quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của khách hàng trên hệ thống. Lúc này có nghĩa là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển thẻ điện thoại thành tiền. Tiền này bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào sau này khi có nhu cầu, hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng lấy tiền mặt về tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng cho chúng tôi vì sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Các bạn tìm hiểu thêm về mua thẻ cào online tại địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the

chuyen-the-dien-thoai-thanh-tien-2

chuyển thẻ điện thoại thành tiền

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng để thực hiện chuyển thẻ điện thoại thành tiền khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ cào cũng như các dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc thành công.