Gọi miễn phí hàng ngàn phút và sms khi đăng ký gói 8E Mobifone

106 Lượt xem

Đăng ký gói 8E Mobifone, bạn có hàng ngàn phút gọi thoại và sms miễn phí thỏa sức liên lạc với người thân bạn bè. Sau đây là những thông tin đăng ký gói 8E Mobifone đơn giản nhất.

Đây là gói cước tuyệt vời dành cho những thuê bao thường xuyên gọi thoại, sms nhiều mỗi tháng với cước phí cực ưu đãi. Bạn sẽ không còn phải lo ngại khi liên lạc điện thoại cho công việc, liên lạc với người thân nữa. Chỉ với 40.000đ/tháng, gói cước 8E Mobifone chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, gói cước 8P Mobifone với khuyến mãi cực rẻ của nhà mạng siêu hấp dẫn.

goi-cuoc-8e-mobifone

Thông tin đăng ký gói 8E Mobifone ưu đãi khủng

Gói 8E (hay chính là gói Tám Eco) là gói khuyến mãi hấp dẫn của Mobifone ưu đãi khủng cho phép người dùng thỏa sức liên lạc sử dụng dịch vụ.

– Phạm vi sử dụng gói cước: Chỉ dành cho các thuê bao có đăng ký mở đầu số tại Mobifone KV8, bao gồm Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình.

Nếu không nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký nếu bạn sinh sống ở khu vực trên hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090.

Những ưu đãi khi đăng ký gói 8E Mobifone thành công

Chỉ với cước phí 40.000đ/tháng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký thành công gói cước:

– Gọi thoại thả ga với 1.500 phút nội mạng.

– Nhắn tin đến các thuê bao nội mạng Mobifone 1.500 SMS mỗi tháng.

Lưu ý:

– Ưu đãi gọi thoại được áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Gọi vượt quá 10 phút, thuê bao sẽ tính cước theo quy định áp dụng cho gói cước đang sử dụng.

– Ưu đãi nhắn tin, bạn chỉ được nhắn tin miễn phí tối đa 50 SMS/ngày. Mỗi ngày, hệ thống sẽ cộng thêm 50 SMS tính từ khi thuê bao đăng ký gói đến thời điểm đó trong vòng 24h kế tiếp.

Cách đăng ký gói 8E cho thuê bao Mobifone nhanh nhất

Để được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo 1 cú pháp đơn giản:

Đăng ký gói 8E Mobifone, soạn: DK 8E gửi 999

Gửi tin nhắn tới tổng đài, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận tình trạng đăng ký gói đã thành công hay chưa. Sau đó, bạn đợi khoảng 1 phút hãy sử dụng hoặc khởi động lại điện thoại để kích hoạt gói cước. Nếu không, bạn kiểm tra xem đã đăng ký thành công hay chưa bằng cú pháp: KT 8E gửi 999

Thông tin đăng ký gói 8E Mobifone đầy đủ về gói cước này có thể giúp bạn đăng ký được gói cước hấp dẫn để sử dụng thuê bao thỏa thích với chi phí cực yêu.