Đăng ký gói cước EZMAX của Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn

308 Lượt xem

Gói cước EZMAX của Vinaphone là gói cước 3G trọn gói không giới hạn lưu lượng dành cho thuê bao EZcom. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước này, thì bạn hãy nhanh tay đăng ký để có những giây phút trải nghiệm thật sự cùng dịch vụ internet.

Cách đăng ký nhanh gói cước EZMAX của Vinaphone để sử dụng

 Gói cước EzMax của Vinaphone dành cho quý khách hàng sử dụng mạng ở mức độ truy cập thường xuyên. Việc đăng ký gói cước này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản cước phí mỗi tháng vì không phải trả thêm cước phái sinh ngoài gói.

>>> Mua card Garena ở đâu nhanh chóng, đơn giản lại nhận được chiết khấu cao? Để biết thêm thông tin chi tiết về điểm mua thẻ nhanh chóng, bạn hãy truy cập vào trang web muathe24h.vn nhé. 

goi-cuoc-ezmax-cua-vinaphone

gói cước EZMAX của Vinaphone

Cũng giống với gói cước Max Vinaphone, đăng ký gói cước EZMAX chỉ với 70.000đ/tháng là bạn đã có trong tài khoản điện thoại 5GB ưu đãi dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong thời gian 30 ngày với laptop hay khe sim Ipad.

Đặc biệt, đây là một gói cước của thương hiệu mạng viễn thông không giới hạn dung lượng có giá cước phí ưu đãi nhất trong tất cả các gói cước hiện được Vinaphone cung cấp.

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK2 E70 gửi 1544

goi-cuoc-ezmax-cua-vinaphone

gói cước EZMAX của Vinaphone

Thông tin hỗ trợ khách hàng sử dụng gói cước EZMAX của Vinaphone

Gói cước EZMAX này ra đời chỉ dành riêng cho các thuê bao EZcom của nhà mạng Vinaphone. Nếu bạn đang muốn sử dụng gói cước này, và đang dùng sim thường, thì bạn hãy chuyển đổi sang sim 3G ezcom Vinaphone ngay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK EZ gửi 888 

  • Cước phí đăng ký thành công gói cước: 70.000đ/tháng
  • Lưu lượng data miễn phí để khách hàng truy cập: 5GB
  • Cước phát sinh ngoài gói: hoàn toàn miễn phí.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng data 3G còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, hoặc muốn đăng ký sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn, quý khác hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY EZMAX gửi 888.

Với những ưu đãi lớn như vậy, chúc bạn đăng ký thành công gói cước EZMAX của Vinaphone và sử dụng một cách hiệu quả cũng như tiết kiệm nhất nhé. Trân trọng cảm ơn!