Cước phí 79.000đ đăng ký thành công gói cước V79 Viettel

362 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước V79 Viettel phù hợp cho khách hàng thường xuyên liên lạc, giúp bạn giảm bớt chi phí cước cho tài khoản của bạn.

Đăng ký thành công gói cước V79, quý khách hàng sẽ nhận tổng ưu đãi cho mình là 1530 phút gọi thoại, trong đó chia đều 1500p nội mạng và 30p ngoại mạng, cùng với 30 tin nhắn sử dụng nội mạng Viettel.

goi-cuoc-v79-viettel

gói cước V79 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước V79 Viettel nhận ưu đãi lớn

Đăng ký thành công gói cước V79, quý khách hàng sẽ được giảm cước gọi thoại cũng như nhắn tin, giúp bạn có thể được trải nghiệm những ưu đãi của gói cước theo cách trọn vẹn nhất mà gói cước mang đến cho bạn.

Gói cước V79 Viettel có cước phí sử dụng 79.000đsẽ giúp bạn nhận về cho mình rất nhiều ưu đãi về liên lạc. Tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng sử dụng cho các thuê bao thuộc danh sách đăng ký tham gia sử dụng gói cước.

>>> Để nhanh chóng có tiền trong tài khoản thuê bao khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online nhanh tại địa chỉ website chuyên cung cấp thẻ cào giá sỉ tphcm

Nếu quý khách hàng là một trong những thuê bao di động may mắn có cơ hội đăng ký thành công gói cước V79 của Viettel thành công, thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký gói cước V79 và sử dụng nhé.

Để được đăng ký thành công gói cước V79 Viettel, quý khách hàng phải là thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều hòa mạng trả trước và trả sau. Thêm nữa, quý khách hàng phải là thuê bao may mắn được tham gia gói cước V79 từ tổng đài hệ thống Viettel.

Cú pháp đăng ký thành công gói cước V79 bằng cách soạn tin nhắn đơn giản như sau:

V79 gửi 109

Thông tin hấp dẫn và ưu đãi nhất về gói cước V79 Viettel

– Cước phí giúp khách hàng đăng ký thành công gói cước: 79.000đ/lần

– Thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-v79-viettel

gói cước V79 Viettel

>>> Ngoài gói cước V79 Viettel, khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ mua thẻ game chiết khấu cao để trả lời cho câu hỏi mua thẻ gate bán ở đâu

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của gói cước như sau:

+ Qúy khách hàng nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 1500 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí.

+ Được tặng cho mình 30 tin nhắn sử dụng nội mạng của Viettel

+ Tặng ngay vào tài khoản của bạn 30 phút gọi thoại ngoại mạng để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nếu sử dụng hết những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này, quý khách hàng sẽ bị tính cước phí theo đúng quy định nhà mạng.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày đăng ký, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí gói cước.

Với gói cước V79 Viettel, quý khách hàng sẽ được tha hồ liên lạc và tám chuyện cùng bạn bè mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về cước phí. Trân trọng cảm ơn!