Chi tiết cách hủy gói cước HDY Mobifone

159 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì việc hủy gói cước HDY Mobifone là giải pháp nhanh nhất giúp các thuê bao di động bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

huy-goi-cuoc-HDY-Mobifone

Gói cước HDY Mobifone là gói cước tiện ích được nhà mạng Mobifone triển khai hỗ trợ cho người dùng di động truy cập youtobe để học tập, làm việc, giải trí thả ga mỗi ngày. Nhờ ưu đãi lên đến 40GB data sử dụng cho nhu cầu xem youtobe với tần suất cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước HDY Mobifone để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp hơn.

  • Để cập nhật thêm thật nhiều những thông tin bổ  ích khác nữa thì bạn cần nhanh chóng truy cập địa chỉ như sau: http://vntop24h.com/c343/di-dong

Tại sao nên hủy gói cước HDY Mobifone?

Hiện tại gói cước HDY Mobifone là gói cước hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng Youtube. Khi đăng ký thành công gói cước thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi 40Gb data truy cập Youtube, và 4GB truy cập ngoài. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Gói cước đặc biệt thích hợp với những người dùng di động có nhu cầu truy cập youtobe thường xuyên. Nhưng với những người có nhu cầu sử dụng youtobe ít thì đăng ký gói cước sẽ rất lãng phí cước phí sử dụng. Do đó, khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

>>> Bạn là game thủ và có nhu cầu mua thẻ gate bằng sms mobifone thì có thể truy cập ngay  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-gate-bang-sms-vinaphone-8454.html

huy-goi-cuoc-HDY-Mobifone

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone

Trước khi tiến hành hủy gói cước HDY Mobifone, thuê bao nên tránh lãng phí ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KT ALL gửi về 999.

Nếu như mức ưu đãi còn khá nhiều và thuê bao di động nên sử dụng hết ưu đãi của gói cước để tránh lãng phí dung lượng.

Gói cước có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao di động cần lựa chọn thời điểm thích hợp để hủy gói cước.

Sau khi kiểm tra và nhận thấy ưu đãi của gói cước đã gần cạn kiệt bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY HDY gửi về 999

Cước phí tin nhắn : Miễn phí.

Khi hủy nhanh gói cước HDY của Mobifone thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận thông báo hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước HDY Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>> Tham khảo: Đăng ký gói Max100 Mobifone ưu đãi 100GB chỉ 50k/tháng