Chỉ 5k/ngày, đăng ký gói MT5C Viettel nhận 3GB data khủng

181 Lượt xem

Đăng ký gói MT5C Viettel cho thuê bao của bạn chỉ 5.000đ/ngày, bạn có 3GB data sử dụng trong ngày. Đây là gói data siêu rẻ, ưu đãi siêu khủng mà bạn không thể bỏ qua với những thông tin dưới đây. 

Khi bạn có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn như khi đi du lịch, lúc chờ tàu xe, đi công tác ngắn ngày hãy chọn ngay gói MT5C Viettel đăng ký cho thuê bao của mình ngay nhé. Với gói cước data 4G Viettel này, bạn sẽ được trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao, ưu đãi nhất hiện nay do nhà mạng cung cấp. 

>>>bạn nên biết về thẻ ATM một trong số những ngân hàng quan trọng nhất là ngân hàng Vietinbank với các áp dụng vô cùng trọng yếu mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng để số dư tài khoản gốc và đặc biệt là bạn có thể nạp tiền điện thoại qua vietinbank và khi đó tài khoản của bạn sẽ được bổ sung một cách nhanh chóng nhất: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

gói MT5C Viettel

Cú pháp đăng ký gói MT5C Viettel ưu đãi khủng

Để nhận 3GB data truy cập mạng 4G, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký như sau:

MT5C gửi 191 (miễn phí cước SMS)

Bạn gửi tin nhắn tới tổng đài nhà mạng thành công là đã hoàn tất quá trình đăng ký. Lúc này, bạn nhận ngay những ưu đãi sau của gói cước:

+ Nhận 3 GB data tốc độ cao mạng 4G miễn phí sử dụng trong 24h.

+ Dùng hết data ưu đãi, thuê bao sẽ bị tính phí phát sinh là 75đ/50kb khi truy cập mạng.

+ Cước phí đăng ký gói cước 5.000đ/ngày

Thông tin đăng ký gói MT5C Viettel ưu đãi khủng

Bạn cần biết những thông tin sau để đăng ký, sử dụng gói cước hiệu quả nhất nhé.

+ Đối tượng đăng ký gói MT5C: Tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói MT5C Viettel từ nhà mạng. Bạn sẽ kiểm tra xem thuê bao của mình được tham gia đăng ký gói cước theo cú pháp bấm *098# gọi trên bàn phím điện thoại. 

  • Bạn đang mong muốn cập nhật thêm thật nhiều những thông tin hữu ích khác nữa có thể click: xem thêm để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất .

+ Cước phí đăng ký gói MT5C: 5.000đ/1 ngày.

+ Thời hạn sử dụng gói cước: 24h cùng ngày đăng ký.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 24h cùng ngày đăng ký nếu tài khoản chính còn số dư > 5000đ.

+ Thao tác kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói MT5C, bạn soạn tin nhắn như sau: KTTK gửi 191.

+ Cách hủy gia hạn gói MT5C, bạn soạn như sau: OFFMT5C gửi 191. Lưu ý, đây là cách hủy tính năng gia hạn gói nên ưu đãi data của gói vẫn được bảo lưu sử dụng hết thời hạn theo quy định của nhà mạng. 

gói MT5C Viettel

Với những thông tin đăng ký gói cước này là bạn có thể cầm điện thoại lên và soạn ngay tin nhắn gửi theo cú pháp gửi tổng đài là đã có thể sử dụng ưu đãi của gói cước. Hy vọng đăng ký gói MT5C Viettel nhận 3GB data khủng đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích dành cho bạn trong quá trình sử dụng thuê bao di động của nhà mạng.