Cách mua mã thẻ điện thoại online qua Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi

323 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online giờ đây đã trở thành một xu hướng mới trong việc thanh toán các dịch vụ thuê bao di động. Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank, thao tác thanh toán trực tuyến càng trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Vậy cách mua thẻ điện thoại online qua ngân hàng Vietcombank sẽ như thế nào? Mời các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức giao dịch này, giúp các bạn sẽ tiết kiêm được chi phí tối đa và thời gian giao dịch.

>>> Xem thêm: Những ghi chú khi tìm kiếm việc làm

Địa chỉ mua mã thẻ điện thoại online Vietcombank uy tín nhất

Mua sắm online sử dụng tài khoản của ngân hàng để thanh toán ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. Cách thức thanh toán vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng mua sắm, chi tiêu thỏa thích , sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại nhà. Mua thẻ điện thoại online cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào thông qua các dịch vụ Internet Banking hay dich vụ thanh toán trực tuyến của Vietcombank.

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng có  mạng lưới dịch vụ thanh toán trải rộng khắp cả nước với nhiều hình thức giao dịch chất lượng cao, ngày càng thu hút một số lượng lớn các khách hàng sử dụng. Mua thẻ điện thoại online cũng không nằm ngoài mạng lưới đa dạng của Vietcombank

Để có thể mua mã thẻ điện thoại online Vietcombank, điện thoại của bạn cần đăng kí dịch vụ Internet Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietcombank. Bạn có thể đăng ký chúng khi làm thẻ thanh toán hoặc tới trung tâm giao dịch thẻ gần nhất của Vietcombank để đăng ký.

Với rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua thẻ cào online vừa uy tín vừa hiệu quả nhất? Banthe24h.vn với tiêu chí hoạt động ổn định, chất lượng, hệ thống bảo mật cao, nhiều chiết khấu ưu đãi sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt của bạn.

mua mã thẻ điện thoại online

>>> Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4G40 Viettel cước phí chỉ 40.000đ

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank tiện lợi nhất

Đầu tiên, để mua mã thẻ điện thoại online qua Vietcombank, các thuê bao cần chuẩn bị một chiếc laptop hay một chiếc điện thoại có kết nối mạng để có thể thực hiện được các giao dịch trên website.

Sau đó bạn truy cập vào website Banthe24h.vn và lần lượt thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Banthe24h.vn và chọn mục “ Mua thẻ cào / key diệt virus”

 • Tại đây bạn chọn nhà cung cấp phù hợp với thuê bao của mình. Có tới 13 nhà mạng cung cấp mệnh thẻ bạn có thể lựa chọn như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,…
 • Bạn chọn tiếp mệnh giá thẻ cào tùy từng nhà mạng bạn chọn sẽ có các mệnh giá khác nhau
 • Bạn nhập số lượng thẻ cần mua, lớn nhất là 300 thẻ.
 • Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ cào điện thoại online

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn phương thức thanh toán qua Vietcombank bằng cách tích chọn vào logo của ngân hàng.

mua thẻ điện thoại online

Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán

Hệ thống sẽ đưa bạn đến một giao diện để nhập các thông tin xác nhận với ngân hàng Vietcombank. Bạn chỉ cần click vào “ Thanh toán ngay” thì quá trình đăng ký mua thẻ điện thoại qua vietcombank đã hoàn tất.

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking mới có thể giao dịch được.

Sau khi bạn xác nhận giao dịch thành công thì hệ thống website sẽ gửi về địa chỉ email mà bạn đã đăng kí mã số thẻ và số seri. Bạn chỉ cần vào kiểm tra email của mình xem đã nhận được chưa rồi nhanh chóng copy mã thẻ nạp tiền ngay cho thuê bao của mình.

>>> Xem thêm: Ưu đãi 500MB data khi đăng ký gói cước MI5D Viettel

Những tiện ích khi mua mã thẻ điện thoại online qua Vietcombank

mua thẻ cào điện thoại online

Với mạng lưới giao dịch trải rộng phổ biến khắp cả nước, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế khá lớn trong việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, số liệu thực tế đã cho thấy lượng khách giao dịch qua thẻ Vietcombank luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn các ngân hàng khác. Hình thức mua mã thẻ điện thoại online qua Vietcombank chắc chắn đem lại rất nhiều tiện ích. Cụ thể:

 • Giao dịch mua thẻ diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức như mua thẻ cào giấy truyền thống.
 • Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư tài khoản tài khoản Vietcombank đủ để thanh toán.
 • Bạn có thể mua thẻ ở bất cứ đâu, hệ thống website luôn có mặt 24/24 để được hỗ trợ cho các giao dịch của bạn.
 • Quá trình mua thẻ thành công, bạn sẽ được nhận ngay mã số thẻ và số seri thông qua email đăng ký, bạn chỉ cần copy lại mã thẻ là thành công, không cần phải nhập mã số thủ công theo cách mua thẻ cào giấy.
 • Tiết kiệm chi phí khi bạn luôn nhận được những chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn khi mua thẻ trên Banthe24h.vn
 • Tiền mua thẻ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản Vietcombank nên bạn không cần phải bỏ ra tiền mặt, sẽ tránh được nhiều rủi ro như: làm rơi tiền, mất tiền, bị mất ví, bị cướp,…
 • Với cách mua thẻ online này bạn có thể thoải mái mua thẻ với đa dạng các mệnh giá, mua với số lượng lớn trong một giao dịch thẻ, rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua buôn để kinh doanh.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại online qua Vietcombank nhanh chóng và siêu tiện lợi. Mua thẻ online qua Vietcombank trên website Banthe24h.vn cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín nhất và đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Chúc các bạn giao dịch thẻ thành công!