Cách đơn giản nhất để hủy nhanh gói D90 của Viettel

116 Lượt xem

Gói cước D90 hỗ trợ tặng ưu đãi data cho khách hàng đăng ký thành công để truy cập mạng. Gói cước này nhận được khá nhiều sự ủng hộ cũng như lượt đăng ký của khách hàng, tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói D90 của Viettel.Chi tiết về thao tác này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về hủy nhanh gói D90 của Viettel

Gói cước này cung cấp cho những khách hàng đăng ký thành công 7Gb data ưu đãi. Mỗi khách hàng của nhà mạng sẽ có thể thoải mái truy cập mạng internet mà không phải quá lo lắng về cước phí. Tuy vậy sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước vì không phù hợp.

huy-goi-cuoc-uu-dai-d90-cua-nha-mang-viettel

hủy nhanh gói D90 của Viettel

Với một số thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhưng sau một chu kỳ sử dụng gói cước này thường còn dư thừa khá nhiều ưu đãi dẫn đến lãng phí. Những khách hàng này nên đăng ký các gói cước có ưu đãi ít hơn, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng, như vậy mới có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi data truy cập mạng với nhiều mức giá cũng như mức ưu đãi được tặng khác nhau.

Cách hủy nhanh gói D90 của Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng có thể tiến hành hủy vô cùng đơn giản và nhanh chóng thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY gửi tới 191

Sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch, khi đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau:

Y gửi tới 191

Khách hàng cần phải thực hiện đầy đủ 2 bước trên thì mới đăng ký thành công gói cước này.

+Cước phí tin nhắn gửi đến 191 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng / Thời hạn gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

+ Một số lưu ý khách hàng cần ghi nhớ những thông tin sau đây :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên chỉ cần duy trì tài khoản có đủ 90.000 đồng là đã có thể sử dụng tiếp gói cước ưu đãi này.

Ngoài các thông tin về dịch vụ gói cước trên, khách hàng có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ game online và sử dụng khi cần thiết. Chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-online-8581.html

huy-goi-cuoc-uu-dai-d90-cua-nha-mang-viettel-1

hủy nhanh gói D90 của Viettel

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc hủy nhanh gói D90 của Viettel rất đơn giản, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên hủy gói cước để tránh lãng phí.