Cách đổi thẻ Vina sang Vcoin nhanh nhất tại Doithe247.com

1678 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng đổi thẻ Vina sang Vcoin một cách chi tiết, nhanh chóng và dễ dàng nhất tại trang web https://doithe247.com.

Bạn là một game thủ chuyên nghiệp ưa thích trải nghiệm những trận thi đấu đỉnh cao cùng các cầu thủ thần tượng trong Fifa Online. Vậy thì chắc chắn một điều là bạn cần rất nhiều thẻ cào Vcoin để nạp tiền cho tài khoản game và tiếp tục cuộc chơi rồi. Nếu bạn đang sở hữu cho mình rất nhiều thẻ cào Vinaphone không dùng đến, vậy còn đợi chờ gì nữa mà không thực hiện đổi thẻ điện thoại sang thẻ game.

doi-the-vina-sang-vcoin

đổi thẻ Vina sang Vcoin

Các bước đổi thẻ Vina sang Vcoin đơn giản tại Doithe247.com

Để quá trình đổi thẻ cào diễn ra thành công, quý khách hàng cần có một thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, đó có thể là wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với data khủng, giúp cho quá trình kết nối diễn ra mà không phải lo lắng bị gián đoạn.

Nếu đây là lần đầu tiên quý khách hàng truy cập vào trang web Doithe247.com thì để thực hiện thành công giao dịch đổi thẻ Vina sang Vcoin, bạn hãy nhanh chóng tạo ngay cho mình một tài khoản để sử dụng cũng như để hệ thống và khách hàng dễ dàng trao đổi khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe247.com bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp.

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và chọn danh mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vinaphone muốn đổi
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Vinaphone muốn đổi

Bạn nhấn chọn “Đổi thẻ cào” để hoàn thành quá trình giao dịch. Những thông tin về thẻ cào bạn cung cấp phải chính xác, có như vậy thì quá trình đổi thẻ của bạn mới thành công sau khi hệ thống kiểm tra thẻ cào là hợp lệ.

Chiết khấu đổi thẻ cào Vinaphone là 20.0%, nếu bạn muốn đổi mệnh giá thẻ cào Vina 100k, bạn cần trả cho hệ thống phí đổi thẻ là 20.000vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 80.000vnđ. Sau đó, bạn dùng chính số tiền đó để mua mệnh giá thẻ Vcoin ưng ý cho mình.

doi-the-vina-sang-vcoin

đổi thẻ Vina sang Vcoin

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin tại trang web Doithe247.com

Để hoàn thành quá trình đổi thẻ Vina sang Vcoin thì quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin chi trong nội dung dưới đây.

Sau khi thực hiện thành công bước đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt, lúc này quý khách hàng tiến hành mua mã thẻ cào Vcoin. Rất đơn giản, bạn hãy nhanh chóng tìm đến danh mục “Mua mã thẻ cào” trên trang chủ hệ thống và thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Chọn nhà phát hành: VTC
  • Nhanh chóng chọn mệnh giá và số lượng thẻ cào muốn mua: quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ số tiền mà bạn đã đổi thành công ở trên để mua được cho mình mã thẻ phù hợp.
  • Cuối cùng việc không thể bỏ qua là bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ của email mà bạn hay sử dụng nhất, để hệ thống dễ dàng gửi mã thẻ cào cho bạn nạp.

>>> Xem thêm chi tiết cách ma thẻ Vcoin nhanh chóng tại Doithe3s.con tại:  https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-1259.html

Chúc bạn đổi thẻ Vina sang Vcoin thành công và có cho mình thật nhiều niềm vui hữu ích. Trân trọng cảm ơn!