Bật mí cách nhận ưu đãi 2GB/ngày từ gói cước HBH90 Viettel

166 Lượt xem

Gói cước HBH90 Viettel có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước HBH90 Viettel như thế nào? Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-HBH90-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng Viettel triển khai thì gói cước HBH90 Viettel là một trong số các gói cước tiện ích nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 2GB/ ngày, miễn phí 20 phút đầu khi thuê bao thực hiện các cuộc gọi gọi nội mạng và tặng thêm 50 phút ngoại mạng. Nhờ ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí đến thuê bao di động của mình.

  • Bạn click ngay: http://vntop24h.com/c343/di-dong để có thể tham khảo thêm nhiều những thông tin hữu ích cần thiết khác tại chuyên mục.

Thông tin về gói cước HBH90 Viettel

Với ưu đãi quá khủng gói HBH90 Viettel sẽ hỗ trợ nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà  mạng. Theo đó, gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Tỉnh Hòa Bình.
  • Đối tượng triển khai: Thuê bao di động Viettel tại địa bàn tỉnh Hòa Bình nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 90,000đ, thuê bao nên đảm bảo cước phí trong tài khoản trên 90.000đ để đăng ký gói cước thành công. Để gia tăng tài khoản bạn tham khảo ngay tại https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Thời gian áp dụng: Đang được nhà mạng triển khai.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn công việc phù hợp ứng tuyển

goi-cuoc-HBH90-Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước HBH90 của Viettel

Hiện tại gói cước HBH90 là gói khuyến mãi mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng triển khai. Nếu thuê bao của bạn đang sinh sống ở Hòa Bình và nhận được lời mời tham gia gói cước thì bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HBH90 gửi 191

Cước phí nhắn tin đến 191: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao di động cần tắt thiết bị và khởi động lại máy của mình để cập nhật ưu đãi từ gói cước.

Ưu đãi từ gói cước HBH90 mạng Viettel:

Miễn phí 20p gọi đầu khi thực hiện cuộc gọi đến thuê bao nội mạng Viettel.

Tặng 50 phút gọi liên mạng đến các số Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile

Tặng thêm 2GB lưu lượng data 4G siêu tốc độ cao sử dụng trong ngày.

Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ gói cước HBH90 mang đến cho người dunfgt di động rất lớn nhưng gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao di động thuộc địa bàn tỉnh Hòa Bình. Do đó, nếu thuê  bao di động của bạn đang sinh sống ở nơi khác thì nhanh tay nạp 5 thêm tiền vào tài khoản tại https://doithe247.com/mua-the-cao/mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-1291.html và lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi khác trong số các gói như: V90,VT TRẺ, VT VUI…

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HBH90 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 4G40 Viettel cước phí chỉ 40.000đ