Bật mí cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến cực nhanh

227 Lượt xem

Ngày nay, thẻ điện thoại không chỉ có chức năng nghe gọi mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi game. Hiểu được nhu cầu đó và để nạp thẻ điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng nhiều website  đã cung cấp dịch vụ mua mã thẻ điện thoại trực tuyến cực nhanh chỉ qua vài thao tác.

mua-ma-the-dien-thoai2

mua mã thẻ điện thoại

Với dịch vụ này khách hàng có thể dễ dàng nạp thẻ thành công mà không hề tốn công sức và chi phí đi lại, cùng với nhiều tiện ích khác nhau khi mua mã thẻ điện thoại bằng hình thức này. Vậy làm thế nào để nạp thẻ nhanh nhất là câu hỏi của nhiều thuê bao di động hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng tại đâu?

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức nạp thẻ cào điện thoại phổ biến: nạp bằng thẻ cào giấy và nạp thẻ online qua các website trực tuyến. Thẻ cào giấy bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ nhưng với hình thức này người dùng sẽ khá mất công và trong những trường hợp cần gấp thì hình thức này không phù hợp.

Lựa chọn hình thức mua thẻ trực tuyến giúp bạn giao dịch một cách nhanh chóng thuận tiện có thể giao dịch tại nhà. Nếu còn băn khoăn chưa chọn được một địa chỉ mua thẻ online này bạn có thể tham khảo ngay website Banthe247.com. Đến với Banthe247.com là một địa chỉ uy tín thu mua thẻ cào giá ưu đãi, nhận được chiết khấu cao trong quá trình mua.

Người dùng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại đây vì mọi thông tin của khác hàng được bảo mật tuyệt đối. Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Không những vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì phí giao dịch tại Banthe247.com. Với hình thức mua thẻ online này, bạn có thể mua bất cứ lúc nào bạn muốn chỉ cần có thiết bị di động có kết nối mạng là có thể tiến hành giao dịch dễ dàng.

Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại trực tuyến tại Banthe247.com

Việc đầu tiền muốn tiến hành giao dịch bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng nhập bằng Google hoặc Facebook và thực hiện theo các bước sau đây:

mua-ma-the-dien-thoai

mua mã thẻ điện thoại

Bước 1: Chọn mục “Mua mã thẻ”

Khách hàng có thể nhìn thấy ngay trên giao diện trang chủ của website có mục mua thẻ cào online, thực hiện điền đầy đủ chính xác thông tin về:

+ Nhà cung cấp thẻ

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Ghi chú (nếu có)

Bước 2: Ấn chọn “Mua thẻ ngay”

Sau khi hoàn tất thông tin trên bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đăng kí. Sau khi hệ thống đã duyệt lệnh khoảng 5-30 phút bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ cào về địa chỉ email. Còn chần chừ gì mã không truy cập ngay: https://banthe247.com/the-dien-thoai để nạp thẻ nhanh chóng

Vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhận ngay mua mã thẻ điện thoại về máy mà không hề tốn công sức và thời gian mua thẻ như thẻ cào giấy. Chúc bạn nạp thẻ thành công!