Bật mí cách hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone đơn giản

304 Lượt xem

Khách hàng của nhà mạng Vinaphone chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với gói cước HEY29 gọi thoại rẻ nữa. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone. Việc tiến hành hủy đem lại những tiện ích gì cho người sử dụng, và cách thực hiện hủy chi tiết ra sao. Những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thật nhiều những thông tin hữu ích cần thiết khác tại chuyên mục nếu như click: xem thêm

Hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone đơn giản nhất

Sau khi tiến hành đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi miễn phí cước gọi cho toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều thì gói cước này vô cùng ưu đãi và mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

>>> Cách mua thẻ vcoin nhanh chóng đơn giản nhất

Thế nhưng có nhiều khách hàng không thể kiểm soát được thời lượng cuộc gọi nội mạng, dẫn dến là gọi qua 10 phút và tốn kém khá nhiều cước phí. Những khách hàng này chỉ phù hợp với những gói cước được cộng luôn số phút gọi miễn phí và không bị giới hạn thời lượng cuộc gọi.

Cách hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone hiện nay

Khi gói cước này không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cũng như không phù hợp nữa thì các bạn có thể hủy gói cước này nhanh chóng bằng cú pháp :

HUY HEY29 gửi tới  900

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Ngay sau đó nhà mạng Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận  đã hủy thành công gói cước. Lúc này các bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là xong. Việc khởi động lại thiết bị này giúp cho bạn không bị tốn cước phí phát sinh sau này, và giúp cập nhật thông tin nhanh chóng hơn.

>> Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa như thế nào ?

Khi gói cước được hủy thành công thì ưu đãi của gói cũng sẽ bị xóa bỏ. Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lí. Thời điểm hủy gói cước hợp lí là vào ngày 28 hoặc 29 của chu kỳ sử dụng.

Ngoài cách này ra các bạn có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ từ tổng đài viên.

huy-goi-uu-dai-hey29-vinaphone

hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone

Tóm lại với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng các bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong quá trình hủy nhanh gói Hey29 của Vinaphone. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước ưu đãi này, và tìm được cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.